Chi tiết

Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

13 suất Học bổng Trần Văn Trà đã được trao cho cho các quân nhân xuất ngũ, con thương binh đang theo học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với tổng trị giá 10.000.000đ nhân dịp buổi Gặp mặt cựu quân nhân xuất ngũ và sĩ quan dự bị nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức vào chiều ngày 22/12/2017.
Đây là học bổng thường niên do cố Thượng tướng Trần Văn Trà - Nguyên Tư lệnh các Lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng - thành lập trao tặng cho các học sinh, sinh viên của Trường. Cố Thượng tướng Trần Văn Trà theo học tại Trường Kỹ nghệ thực hành Huế (nay là Cao đẳng Công nghiệp Huế) khóa 1936 – 1939.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo trường, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng – Thầy giáo Lê Văn Luận đã phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời đề nghị các các cựu quân nhân, sĩ quan dự bị đang công tác và học tập tại Trường tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh. Thầy Lê Văn Luận cũng đề nghị các bạn sinh viên, học sinh vinh dự nhận được Học bổng Trần Văn Trà tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang của Nhà trường và các thế hệ cha anh đi trước.
Trong không khí ấm tình đồng đội, các cựu quân nhân xuất ngũ và sĩ quan dự bị đã ôn lại kỷ niệm, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và giao lưu văn nghệ. Buổi gặp mặt là dịp để các các cựu quân nhân xuất ngũ và sĩ quan dự bị của trường thêm gắn bó, đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tiếp tục phát huy vai trò, góp phần xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Cũng nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, vào sáng ngày 21/12/2017, lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh.

Ngày gửi: 24/12/2017
Số người đã xem: 450
Trở lại