Chi tiết

100 vị trí việc làm cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Sáng ngày 26/12/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với công ty PHENIKAA Huế, trực thuộc tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế - Tiến sĩ Cung Trọng Cường và ông Đặng Ngọc Lượng – Phó Tổng Giám đốc công ty chủ trì buổi làm việc.

Ông Đặng Ngọc Lượng – Phó Tổng Giám đốc công ty đã giới thiệu về những hoạt động sản xuất, sản phẩm của tập đoàn cung ứng ra thị trường. Với định hướng chiến lược “Lấy sản xuất công nghiệp là kinh doanh cốt lõi, vật liệu sinh thái và sản phẩm công nghệ cao là mũi nhọn, tăng dần tỷ trọng tham gia chuỗi cung ứng cho các sản phẩm công nghệ cao”.

Phía công ty sẵn sàng hợp tác với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng; tiếp nhận giảng viên đến tham gia sản xuất tại doanh nghiệp. Công ty cũng cam kết cùng với Nhà trường trong quá trình đào tạo với thực tế sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng thực hành, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, kỹ năng mềm và tính năng động cho sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, tiến sĩ Cung Trọng Cường ghi nhận và thống nhất với các nội dung mà phía công ty đề nghị. Nhà trường cam kết cùng với công ty trong việc đưa giảng viên và sinh viên với các chuyên ngành phù hợp đến làm việc và thực tập tại công ty.

Khoảng 100 vị trí việc làm và các đợt thực tập dành cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tại công ty PHENIKAA Huế đã được hai bên cam kết và thực hiện trong giai đoạn từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2018.

Ngày gửi: 26/12/2017
Số người đã xem: 551
Trở lại