Chi tiết

Hội thảo Hành trang khởi sự doanh nghiệp

Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương trình Hội thảo “Hành trang khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên”. Phát biểu khai mạc hội thảo, thầy giáo Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các doanh nghiệp đã và đang đồng hành với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong đào tạo, đồng thời đề nghị các bạn sinh viên nên dành thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khóa hữu ích do Nhà trường tổ chức.
Tại Hội thảo, Thạc sỹ Thái Vĩnh Khuynh – Giám đốc công ty TNHH TM Thảo Ái chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp, trao đổi, định hướng, giải đáp các thắc mắc với các bạn trẻ những vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp. Đặc biệt tại hội thảo anh Thái Vĩnh Khuynh đã chia sẻ con đường khởi nghiệp của bản thân từ thời sinh viên cho đến ngày hôm nay, qua đó giúp sinh viên có thêm những hành trang bổ ích cho việc khởi sự doanh nghiệp sau này.
Bên cạnh việc học tập trên giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm…, sinh viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế có cơ hội được tham gia các hoạt động đoàn thể, tiếp xúc với các doanh nhân, các cựu sinh viên… Thông qua đó, sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Ngày gửi: 2/1/2018
Số người đã xem: 490
Trở lại