Chi tiết

Kết nối hợp tác với công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Chiều ngày 03/01/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGD). Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc.

LGD là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. Tại buổi trao đổi, bà Đặng Thị Hồng – Trưởng phòng Nhân sự công ty giới thiệu về những hoạt động sản xuất, sản phẩm của công ty cung ứng ra thị trường. Phía công ty sẵn sàng hợp tác với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng; cam kết cùng với Nhà trường trong quá trình đào tạo với thực tế sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng thực hành, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, kỹ năng mềm và tính năng động cho sinh viên.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thống nhất với các nội dung mà phía công ty đề nghị, cam kết cùng với công ty trong việc đưa giảng viên và sinh viên của với các ngành nghề phù hợp đến làm việc và thực tập tại công ty trong thời gian tới./. 

Ngày gửi: 5/1/2018
Số người đã xem: 475
Trở lại