Chi tiết

Hội thi Tay nghề giỏi Khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng

Trong các ngày 27 và 28/01/2018, tại Cơ sở 2 của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, 12 thí sinh đã tham gia Hội thi “Tay nghề giỏi” do khoa Nhiệt lạnh - Xây dựng tổ chức. Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức với sự hỗ trợ của tập thể cựu học sinh, sinh viên của khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tập đoàn và các hãng điều hòa lớn như: LG, Daikin, Samsung, Mitsubishi ….
Các thí sinh trải qua 3 phần thi là: gia công cơ bản, lắp đặt điều hòa hai mảnh và kiến thức hệ thống lạnh hai cấp. Kết quả, giải Ba: sinh viên Mai Đức Sơn - Lớp 15CNNL01, giải Nhì: sinh viên Trần Đức Anh - Lớp 15CNNL01, giải nhất: sinh viên Phan Hữu Thảo - Lớp 15CDNL01.
Với kết quả đạt được của các thí sinh tại Hội thi, Công ty điện lạnh LG và nhà sản điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin đã sẵn sàng nhận các em học sinh – sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại các công ty. Bên cạnh đó, hãng điều hòa Mitsubishi sẽ trao tặng cho khoa Nhiệt lạnh – Xây dựng 10 suất học bổng; hãng điện tử Samsung ghi nhớ sẽ hỗ trợ cho khoa thiết bị đào tạo nghề điện lạnh và điều hòa không khí. Ngoài ra các tập thể và cá nhân là cựu học sinh – sinh viên của khoa cũng cam kết sẽ tài trợ học bổng và thiết bị, dụng cụ đào tạo cho khoa.
Hội thi là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tình yêu nghề, yêu lao động, tạo phong trào thi đua học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời đồng thời tuyển chọn các bạn có tay nghề giỏi để thành lập đội tuyển, đào tạo bồi dưỡng giúp các em có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để tự tin khi tham dự kỳ thi tay nghề cấp trường, cấp quốc gia và hướng đến kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII diễn ra tại Thái Lan năm 2018.

Ngày gửi: 31/1/2018
Số người đã xem: 729
Trở lại