Chi tiết

Bế giảng và trao chứng chỉ lớp đào tạo Giảng viên nguồn về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp

Bà Trần Thị Thu Hương - Vụ trưởng, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Giám đốc Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) đã đến tham dự Lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Giảng viên nguồn về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp vào chiều ngày 27/03/2018 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Tham dự lễ bế giảng và trao chứng chỉ còn có ông Marko Seppa – giảng viên chính, Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và 37 học viên là các giảng viên đến từ 16 trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước tham gia khóa đào tạo.
Khoá đào tạo do Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức gồm 8 ngày đào tạo tập trung diễn ra từ ngày 19 đến ngày 27 tháng 3 năm 2018 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Tham gia giảng dạy cho khoá đào tạo là 3 giảng viên quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, trong suốt khóa đào tạo, nhiều diễn giả khách mời là doanh nhân khởi nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp… đã tới chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận cùng các học viên.
Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đều đánh giá cao phương pháp tổ chức, phương pháp giảng dạy cũng như đánh giá cao tính cập nhật, tính chuyên môn của các bài giảng được trình bày. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, các học viên sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong vòng 2 tháng để có thể thực hành xây dựng và triển khai chương trình đào tạo về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho đơn vị mình, phù hợp với định hướng và điều kiện của từng đơn vị. Đây là những hạt nhân quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái khởi nghiệp khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Ngày gửi: 28/3/2018
Số người đã xem: 608
Trở lại