Chi tiết

Hoạt động cộng đồng tại xã Lộc Trì huyện Phú Lộc

Hoạt động sửa chữa miễn phí phương tiện và các thiệt bị điện gia dụng tại các vùng miền khó khăn thuộc chương trình Chung tay vì sự phát triển cộng đồng của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tiếp tục được triển khai trong hai ngày 31/3 và 01/4/2018 tại UBND xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, được chính quyền và nhân dân trên địa bàn đồng tình, ủng hộ. Từ sáng sớm ngày đầu tiên, đoàn công tác đã nhận rất nhiều thiết bị và phương tiện của người dân mang đến sửa chữa. Chính sự ủng hộ của chính quyền địa phương và sự tin tưởng của người dân đã góp phần giúp chương trình này của Nhà trường ngày một thành công hơn. 34 giảng viên và sinh viên các khoa của Nhà trường đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay nhớt miễn phí cho hơn 100 xe gắn máy, trên 200 thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin (máy quạt, motor, nồi cơm điện, đèn học sinh, âm ly, tivi, đầu đĩa, tủ lạnh, ấm đun siêu tốc, laptop, máy tính để bàn…..). Ngoài việc hỗ trợ sửa chữa miễn phí, chương trình còn tài trợ thay mới các thiết bị cơ bản và thay nhớt xe máy miễn phí với tổng kinh phí khoảng 20 triệu đồng.

Được biết trong thời gian sắp đến, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp tục triển khai hoạt động tại các tỉnh Quảng Bình và Thừa Thiên Huế, góp phần chia sẻ cùng bà con nhân dân giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.   


Ngày gửi: 2/4/2018
Số người đã xem: 671
Trở lại