Chi tiết

Giao lưu “Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng”

Sáng ngày 15/5/2018, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi Giao lưu “Định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng” giữa Làng Hành Hương - Pilgrimage Village với sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Tại buổi giao lưu, Bà Lê Thị Thủy đánh giá cao quá trình đào tạo về lĩnh vực Du lịch, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tiếng Anh Thương mại của nhà trường, đã tiếp cận với những hoạt động của các doanh nghiệp có quy mô và tổ chức chuyên nghiệp. Làng Hành Hương sẵn sàng hợp tác với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng; cam kết cùng với Nhà trường trong quá trình đào tạo gắn với thực tế của doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng thực hành, ý thức kỷ luật, thái độ, kỹ năng mềm và tính năng động cho sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, TS. Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và thống nhất với các nội dung mà phía Làng Hành Hương đề nghị. Nhà trường cam kết trong việc đưa giảng viên và sinh viên với các chuyên ngành phù hợp đến làm việc và thực tập tại doanh nghiệp.

Kết thúc buổi giao lưu, Làng Hành Hương đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên năm cuối các vị trí: nhân viên lễ tân, quan hệ khách hàng, kế toán dự án, nhân viên nhà hàng, nhân viên bếp và tiếp nhận sinh viên thực tập bán thời gian dành cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. 

Ngày gửi: 15/5/2018
Số người đã xem: 884
Trở lại