Chi tiết

Talk show Dám mơ và dám thất bại

Chiều 19/5, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, GS - TS Trương Nguyện Thành đã có buổi nói chuyện với các bạn sinh viên. Với chủ đề “Dám mơ và dám thất bại”, GS. Thành đã chia sẻ câu chuyện về ước mơ và đương đầu với thất bại từ con đường mà ông đã đi và trải nghiệm.

Buổi nói chuyện đã thu hút đông đảo các sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn và cả học sinh phổ thông cũng tham dự.

Phong cách thoải mái, cách nói chuyện gần gũi của GS. Trương Nguyện Thành đã tạo sức cuốn hút cho buổi nói chuyện. Bằng thực tiễn trải nghiệm của bản thân, GS. Thành đã thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích đối với các bạn trẻ trong quá trình thực hiện được ước mơ của mình.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp do Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức. Được biết, Nhà trường thường xuyên mời các diễn giả nổi tiếng gặp gỡ, chia sẻ nhằm góp phần nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.


Ngày gửi: 25/5/2018
Số người đã xem: 819
Trở lại