Chi tiết

Hội thảo “Huế ở đâu trong thời đại công nghệ số?”

Chiều ngày 11/6/2018, tại Không gian Sáng tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Hội thảo “Huế ở đâu trong thời đại công nghệ số?” do chuyên gia công nghệ Albert Antoine trình bày.

Ông Albert Antoine là một Việt Kiều (gốc Huế) đã có 28 năm làm việc với tư cách là chuyên gia tư vấn công nghệ cho chính phủ Singapore. Sau thời gian làm việc tại nước ngoài, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, ông muốn cống hiến Việt Nam. Hiện, ông tham gia ban tư vấn về công nghệ, đổi mới sáng tạo cho chính phủ Việt Nam.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Hầu hết những giảng viên, sinh viên tham gia buổi nói chuyện đều cảm nhận được những ý tưởng, cách giải quyết ý tưởng  và hoàn thành chúng như thế nào. Hội thảo  cũng đưa ra trao đổi về cơ hội của Huế trong nền công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, ông Albert Antoine cũng đã có những ý kiến đóng góp cho các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hiện tại đặc biệt nhấn mạnh đến những phân ngành hiện nay trên thế giới đang thiếu nhân lực trầm trọng như Business Analyst. Ông cam kết sẽ đồng hành với trường nếu xây dựng được các khoá học về vấn đề này.


Ngày gửi: 12/6/2018
Số người đã xem: 964
Trở lại