Chi tiết

Khai mạc Hoạt động ETA4 English Camp tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Ngày 4/7/2018, hoạt động khai mạc trại hè English Througth Academics and the Arts Abroad (ETA4) đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Đây là hoạt động thường niên do Liên hiệp các hội hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng tổ chức ETA4 Hoa Kỳ tổ chức.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Trần Hữu Châu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đánh giá cao chương trình hoạt động của trại hè. Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, ông Trần Hữu Châu Giang cam kết nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa các hoạt động của trại hè lần này.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ETA4 English Camp 2018 được tổ chức trong 01 tháng do các tình nguyện viên từ Hoa Kỳ và các tình nguyện viên Việt Nam huấn luyện khoảng 1000 sinh viên, học sinh các cấp của thành phố Huế tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và trường THCS Nguyễn Tri Phương. Được biết, ETA4 là một tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2008, có giấy đăng ký  hoạt động tại Việt Nam đến hết ngày 16/12/2018 và đã có hơn 10 năm tổ chức các hoạt động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong những năm qua, với tôn chỉ tạo ra một môi trường bổ ích để trau dồi tiếng Anh thông qua các hoạt động học thuật, thể thao, nghệ thuật đồng thời tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn và phát triển kỹ năng mềm, các chương trình của ETA4 đã thực sự mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và ảnh hưởng tích cực đối với Thanh thiếu niên của Thành phố Huế.


Ngày gửi: 6/7/2018
Số người đã xem: 687
Trở lại