Chi tiết

51 Thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 09/01/2019, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương trình Kết nạp Đoàn cho 51 Thanh niên ưu tú

Thực hiện theo hướng dẫn của Điều lệ Đoàn, trước đó, từ ngày 03/01/2019 đến 07/01/2019, Đoàn trường đã phối hợp cùng các Liên chi đoàn trực thuộc tổ chức Lớp bồi dưỡng Cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong thanh niên tham gia lớp học.

Lễ kết nạp Đoàn diễn ra trang trọng, theo đúng quy định, là dấu ấn rất quan trọng về sự trưởng thành của các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Hy vọng rằng, các Đoàn viên mới sẽ trở thành những Đoàn viên ưu tú và gương mẫu trong mọi hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, theo đồng chí Hồ Văn Hiệp – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, trong thời gian tới, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1958 – 09/01/2019).

Ngày gửi: 10/1/2019
Số người đã xem: 431
Trở lại