Chi tiết

Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Thực hiện công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ của Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, ngày 14 tháng 01 năm 2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Bộ Công Thương gồm có  Ông Lý Quốc Hùng -  Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ và Ông Phạm Minh Tuấn – Chuyên viên cao cấp, Vụ Tổ chức Cán bộ; Về phía nhà trường gồm có các đồng chí trong Ban chấp hành  Đảng bộ, Ban giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và trưởng các đoàn thể trong Trường.

Thừa ủy quyền của Bộ Công Thương ông Lý Quốc Hùng đã trao quyết định và chúc mừng Tiến sĩ Phạm Văn Quân giữ chức Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường kể từ ngày 15/01/2019. Trong phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Ông Lý Quốc Hùng đã nhấn mạnh trọng trách mà Bộ Công Thương giao cho đồng chí Quân và đặc biệt cho rằng năm 2019, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 120 thành lập trường, đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Trường trong thời gian vừa qua và nhiệm vụ phát triển Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Công Thương – Ông Lý Quốc Hùng cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Tiến sĩ Cung Trọng Cường trong 2 nhiệm kỳ vừa qua trên cương vị Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tiến sĩ Phạm Văn Quân đã cảm ơn Lãnh đạo Bộ Công Thương đã tín nhiệm giao trọng trách rất tự hào nhưng cũng vô cùng nặng nề này, đồng thời Tân Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường mong muốn nhận được sự đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường; sự ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ để bản thân cùng tập thể trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.


Ngày gửi: 15/1/2019
Số người đã xem: 1712
Trở lại