Chi tiết

Tham gia chương trình Vocational Bahasa-English-Chinese Camp 2019

Từ ngày 17 đến 23 tháng 1 năm 2019, tại Pa Sak Cholasit Dam, tỉnh Lopburi, vương quốc Thái Lan, đoàn giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) gồm 1 giảng viên và 10 sinh viên (6 nam và 4 nữ) đã tham gia chương trình Vocational Bahasa-English-Chinese Camp 2019.

Chương trình Vocational Bahasa-English-Chinese Camp 2019 với mục tiêu tạo môi trường trao đổi, giao lưu văn hóa, phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tăng cường các mối quan hệ, hợp tác giữa các nước. Chương trình có sự tham gia của các đoàn của 13 quốc gia: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Philipin, Lào, Campuchia, Myanma, .....

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn giảng viên và sinh viên HueIC đã tham gia nhiều hoạt động: Tham gia các lớp học các ngôn ngữ Bahasa, Trung Quốc, tiếng Anh… thông qua các bài tập nhóm, bài hát, giao tiếp cơ bản; Tham gia các trò chơi vận động, team building; Tham gia chương trình biểu diễn, giao lưu văn hóa. Đoàn cũng đã đến tham quan tuyến đường sắt quanh Đập Pa Sak, bảo tàng sống cá nước ngọt Thái Lan, bảo tàng quốc gia Lopburi, khu du lịch Đập Pa Sak, ....

Đoàn HueIC đã thể hiện được tài năng, trí tuệ, bản sắc và văn hóa của HueIC nói riêng và quốc gia Việt Nam nói chung. Ban tổ chức và các đoàn bạn tham gia chương trình đánh giá cao những hoạt động, thái độ, ý thức, kỹ năng trong giao tiếp quốc tế thông qua các hoạt động của đoàn HueIC tham gia trong chương trình.

Đây là một trong những cơ hội mà HueIC tạo ra cho các bạn sinh viên đang theo học tại HueIC. Tham gia các chương trình giao lưu quốc tế là dịp để các bạn sinh viên HueIC rèn luyện các kỹ năng hội nhập quốc tế, đặc biệt là ngoại ngữ, góp phần tạo động lực để các bạn sinh viên học tập và rèn luyện đạt kết quả cao, hướng đến hội nhập với thế giới.


Ngày gửi: 25/1/2019
Số người đã xem: 628
Trở lại