Giới thiệu Khoa Công nghệ hóa - Môi trường

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KHOA CÔNG NGHỆ HÓA - MÔI TRƯỜNG

WELCOME TO FACULTY OF CHEMICAL AND ENVIROMENTAL ENGINEERING

GIỚI THIỆU

        Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường là một trong những khoa của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thành lập vào tháng 04 năm 2011. Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường đã trải qua những bước phát triển mạnh mẽ, đã đào tạo được rất nhiều các nhân tài cho đất nước trên nhiều lĩnh vực. Các cử nhân Cao đẳng do Khoa đào tạo giữ vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (Hóa dầu, Hóa silicat), Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Vật liệu (Vật liệu điện - điện tử và Nano).

       Đội ngũ Giảng viên có trình độ cao, năng động, đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đã đưa Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường trở thành một trong những Khoa có chất lượng đào tạo hàng đầu, SV ra trường có trình độ chuyên môn cao, được trang bị nhiều kỹ năng mềm nên có thể làm việc nhiều môi trường có tính cạnh tranh và áp lực lớn được các đồng nghiệp trong nước và thế giới đánh giá cao.

       Đến nay, Khoa đã có trên 50 công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. Với những thành quả đạt được, Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường đã vinh dự được Bộ Công thương, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tặng nhiều bằng khen cho sự nghiệp giáo dục: Bằng khen của Bộ Công Thương (2012) và (2014), Bằng khen UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế (2013), Bằng khen trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (2013).

TỔ CHỨC KHOA

        Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường hiện có 12 giảng viên có trình độ chuyên môn cao và 02 chuyên gia nước ngoài, trong đó:

  • Tiến sĩ: 01
  • Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh: 1
  • Thạc sĩ: 09
  • Cử nhân, Cao học: 1

 

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

        Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường có 02 bộ môn với 04 chuyên ngành đào tạo, đáp ứng đầy đủ các lãnh vực học tập và nghiên cứu liên quan đến các vĩnh vực được xã hội quan tâm nhất hiện nay: 

  • Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (Hóa dầu, Hóa silicat);
  • Công nghệ Kỹ thuật Môi trường;
  • Công nghệ Thực phẩm;
  • Công nghệ Vật liệu (Vật liệu điện - điện tử và Nano).

 

       Tổng số sinh viên của Khoa năm 2013 đạt 515 SV. Hàng năm, một lượng lớn Sinh viên Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường ra trường được tuyển dụng ngay vào các công ty như Prime, Hucera, HBI, với thu nhập cao và ổn định.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

      Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường có hợp tác sâu rộng với các trường Đại học, Viện nghiên cứu học như: ĐH Công nghệ thực thẩm TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp Hà nội ĐH, Bách Khoa Đà nẵng, ĐH Khoa học Huế, ĐH Khoa học tư nhiên Hà nội, Viện Công Nghệ Vật liệu Hà nội và các công ty như Prime, Hucera, HBI.

 

Địa chỉ liên hệ Văn phòng Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường

Tầng 1, Dãy N, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, 70 Nguyễn Huệ - TP Huế

Điện thoại: 054-2460688; Email: khoahoamoitruong@hueic.edu.vn