Giới thiệu Khoa Công nghệ hóa - Môi trường

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KHOA CÔNG NGHỆ HÓA - MÔI TRƯỜNG

WELCOME TO FACULTY OF CHEMICAL AND ENVIROMENTAL ENGINEERING

 

Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường thành lập vào tháng 04 năm 2011, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh TT Huế và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, với các chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (Hóa dầu, Hóa silicat), Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Vật liệu (Vật liệu điện - điện tử và Nano). Cho đến nay, được sự quan tâm của Nhà trường, Khoa CN Hóa - Môi trường đã có những phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Tổng số Giảng viên hiện nay là 13, trong đó có 02 Tiến sĩ, 01 NCS, 09 Thạc sĩ và 01 đang học Cao học. Tổng số SV đạt 515 SV.

Với đội ngũ Giảng viên trình độ cao, tuổi trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đã đưa Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường trở thành một trong những Khoa có chất lượng đào tạo hàng đầu, SV ra trường có trình độ chuyên môn cao, được trang bị nhiều kỹ năng mềm nên có thể làm việc nhiều môi trường có tính cạnh tranh và áp lực lớn.

Hàng năm, một lượng lớn SV Khoa CN Hóa - MT ra trường được tuyển dụng ngay vào các công ty như Prime, Hucera, HBI, ... với thu nhập tương đối ổn định.


Địa chỉ liên hệ

Văn phòng Khoa Công nghệ Hóa - Môi trường
Tầng 1, Dãy N, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, 70 Nguyễn Huệ - TP Huế
Điện thoại: 054-2460688; Email: khoahoamoitruong@hueic.edu.vn